Thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái Phan Thiết - Bình Thuận

QUY ĐỊNH THUÊ XE TỰ LÁI
THỜI GIAN : 22H hôm nay đến trước 22H hôm sau được tính 1 ngày thuê
SỐ TIỀN ĐẶT CỌC: 500.000đ
Lên kế hoạch thuê xe : ngày thuê xe , số ngày thuê , địa điểm , thời gian giao nhận xe . Đặt cọc trước để chúng tôi giữ xe giao cho bạn đúng hẹn . Chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi nhận xe : CMND/Hộ Chiếu , bằng lái xe 4 bánh ( B2 , C , D ... ) , Hộ khẩu ( nếu bạn là người tỉnh khác )
- Giao xe sau 22h đêm - Trả xe trước 22h đêm - Khách hàng trả xe muộn tối thiểu 10 phút, ≥30 phút thì được tính tròn là 1h thuê xe giá 100.000vnđ - Thời gian làm việc của bên B là từ 7h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần. Nếu bên A trả xe ngoài thời gian làm việc của bên B thì bên A sẽ trả thêm phí 100.000 vnđ ( Công nhận xe ngoài giờ) cho bên B. - Bên A phải rửa sạch xe khi trả cho bên B , nếu không bên A phải trả thêm phí rửa xe 50.000 vnd - Trường hợp bên A đã ký hợp đồng đặt cọc thuê xe nhưng không đi thì số tiền đặt cọc coi như bồi thường hợp đồng và không được hoàn trả lại . - Chịu 70% chi phí thuê xe cho các ngày xe nghỉ không hoạt động được do lỗi của bên A như phải nằm sửa chữa trong xưởng, xe bị cảnh sát giao thông tạm giữ... (kể từ khi kết thúc thời hạn hợp đồng).

QUY ĐỊNH ĐẶT XE HỢP ĐỒNG
SỐ TIỀN ĐẶT CỌC: 500.000đ
Lên kế hoạch đi của bạn : thời gian khởi hành , chi tiết tour của bạn ( Điểm đón - Điểm đến - Thời gian bắt đầy và kết thúc ) để chúng tôi báo giá tốt nhất . Đặt xe sớm cách ngày khởi hành trên 7 ngày để nhận giá tốt .

ĐIỀU KHOẢN HỦY HỢP ĐỒNG
Vui lòng thông báo hủy hợp đồng trước 48 tiếng thời điểm bắt đầu hợp đồng , chúng tôi sẽ chuyển cọc lại cho quý khách 50% - Nếu sau sau 48 tiếng chúng tôi không giải quyết hoàn trả lại tiền cọc
Mọi thắc mắc nếu có liên quan tới Chương trình này Quý khách hàng có thể gọi vào Hotline 09898.797.88

0 nhận xét: